Sản phẩm bán chạy
MẠNG XÃ HỘI
    Xem theo các chủ đề :

Giới thiệu các loại van

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi - van cầu

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi - van cầu

Van cầu có một lỗ trong và khi mở cửa hoàn toàn có một hệ số hao hụt rất thấp. Con dấu cao su đàn hồi được sử dụng cho các loại van làm việc ở áp suất lên đến 400 m đầu. Đối với người đứng đầu cao hơn kim loại được sử dụng con dấu. Van thường được cung cấp với một con dấu hoạt động ở cuối hạ lưu và một tay bổ sung hoặc con dấu bảo trì thủy lực tác trên thượng lưu.
Cấu tạo van côn và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo van côn và nguyên lý hoạt động

Các van thường được biết đến nhiều hơn bởi những tên họ của những nhà phát minh, Howell và Bunger. Nó được sử dụng rộng rãi như một van điều tiết xả tự do bởi vì cấu tạo đơn giản của nó. Hình 3.8 cho thấy một mặt cắt ngang của một van côn.
Cấu tạo van kim (Needle valve) và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo van kim (Needle valve) và nguyên lý hoạt động

Van kim được sử dụng để điều tiết dòng chảy, hoặc như van giảm áp để kiểm soát dòng chảy có cột nước cao trong đường ống. Sử dụng trong các công trình đầu ra đã bị thay thế trong nhiều ứng dụng bởi các van tiết kiệm hơn và thủy lực hiệu quả, chẳng hạn như van côn.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van đĩa - van bướm

Van đĩa là gì? Cấu tạo, cách phân loại và nguyên lý hoạt động của van

Van bướm là thiết bị đóng cửa thường xuyên nhất được sử dụng trong đường ống áp lực vì sự sắp xếp tương đối nhỏ gọn của nó và xây dựng đơn giản. Ở vị trí mở đĩa van nằm trong mặt phẳng của dòng chảy của chất lỏng. Van được sản xuất trong các kích cỡ lên đến 4 m, đường kính và có thể chịu được người đứng đầu hoạt động lên đến 200 m đầu trong phạm vi kích thước.
^ Về đầu trang
DMCA.com Protection Status